Huyện Dương Minh Châu tổ chức khởi công Công trình Hàng rào khuôn viên UBND huyện

Thứ tư - 05/05/2021 16:00 67 0

Ngày 04/5/2021, huyện Dương Minh Châu tổ chức khởi công Công trình Hàng rào khuôn viên UBND huyện.

Đến dự lễ khởi công có ông Võ Văn Thời – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, ông Lê Trung Kiên – Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, đại diện chủ đầu tư có ông Nguyễn Công Minh – Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng huyện, bà Nguyễn Hải Trinh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dương Minh Châu. Về phía đơn vị thi công có đại diện lãnh đạo Liên danh Công ty TNHH Tân Lập Thành và Công ty TNHH Thủy lợi Thanh Toan.

Công trình Hàng rào khuôn viên UBND huyện là công trình nhóm C với tổng mức đầu tư 6.828 triệu đồng, nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu. Công trình sau khi hoàn thành sẽ góp phần đảm bảo an toàn trụ sở làm việc của UBND huyện, góp phần tiêu thoát nước, chống sạt lỡ, tạo cảnh quan và ổn định chỗ ở, sản xuất của người dân sinh sống hai bên bờ phía hạ lưu cầu Xa Cách.

Phòng Tài chính - Kế hoạch DMC