CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH HUYỆN CHÂU THÀNH

Thứ tư - 26/07/2023 16:13 178 0

Ngày 21/7/2023, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành đã tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý

Đến dự buổi công bố có ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Lê Thị Thu Hương Trưởng phòng Nội vụ.

Tại buổi công bố Lê Thị Thu Hương đã thông qua quyết định số 1199/QĐ-UBND ngày 20/7/2023 của UBND huyện Châu Thành về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Nguyễn Chí Dũng, giữ chức vụ Phó trưởng phòng. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 20/7/2023.

Ông Nguyễn Trí Cường trao quyết định cho ông Nguyễn Chí Dũng

Sau khi trao quyết định, ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND, đã phát biểu chỉ đạo đối với đồng chí lãnh đạo mới của phòng, đồng thời nhắc nhở đôn đốc các cán bộ công chức của phòng về các công việc trong thời gian sắp tới.

Sau khi nhận quyết định, ông Nguyễn Chí Dũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sẽ cố gắng thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi công bố, ông Lê Thanh Vân Trưởng phòng TC-KH đã phát biểu cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và phòng Nội vụ đã hết sức quan tâm đến công tác nhân sự của phòng Tài chính – Kế hoạch tạo điều kiện để phòng hoàn thành nhiệm vụ, công tác./.

Tài chính – Kế hoạch Châu Thành