Đại hội Đại biểu thành viên Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Nước Trong

Thứ năm - 05/10/2023 08:32 237 0

Sáng ngày 29/9/2023 Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Nước Trong đã tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Nước Trong được thành lập ngày 01/11/2018 do Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu cấp, có địa chỉ trụ sở đặt tại Tổ 14, ấp Hội Phú, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, với tổng vốn điều lệ là 1 tỷ đồng, do ông Nguyễn Thanh Phong làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, gồm 14 thành viên. Hợp tác xã hoạt động trên các lĩnh vực chủ yếu như: Hoạt động dịch vụ nông nghiệp, trồng cây lâu năm và chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Tham dự Hội nghị có ông Lê Bảo Dân – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp Tác xã, ông Nguyễn Tiến Sỹ - Chủ tịch UBND xã Tân Hội, đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện cùng ban Hội đồng Quản trị đương nhiệm và các thành viên của Hợp tác xã.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Hợp tác xã nhiệm kỳ 2018-2023 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng thời tại Đại hội cũng thống nhất bầu ra Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2023-2023, ông Nguyễn Thanh Phong tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2023-2028 đã kêu gọi toàn thể xã viên của Hợp tác xã tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi. Tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Tài chính – Kế hoạch Tân Châu