Tân Châu kiểm tra công tác theo dõi thi hành pháp luật lĩnh vực trọng tâm liên ngành năm 2023

Thứ năm - 07/09/2023 17:35 218 0

Thực hiện theo tinh thần Công văn số 223/TB-ĐKT ngày 26/8/2023 của Đoàn Kiểm tra thuộc UBND tỉnh về việc thông báo kế hoạch và thời gian của Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1262/QĐ-UBND ngày 15/6/2023 và Quyết định số 1393/QĐ-UBND ngày 05/7/2023 của UBND tỉnh Tây Ninh.

Chiều ngày 07/9/2023 tại Phòng họp UBND huyện Tân Châu tổ chức buổi kiểm tra công tác theo dõi thi hành pháp luật lĩnh vực trọng tâm liên ngành năm 2023 trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi làm việc, phía Đoàn kiểm tra có bà Đặng Thị Bích Liễu – Phó Giám đốc Sở Tư pháp – Trưởng đoàn và các thành viên.

Về phía UBND huyện Tân Châu có ông Võ Hồng Sang - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng Tư pháp, Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính – Kế hoạch và Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Sau khi thông qua nội dung làm việc, đoàn làm việc tiến hành kiểm tra hồ sơ tình hình theo dõi thi hành pháp luật lĩnh vực trọng tâm liên ngành từ năm 2013 -2023.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện thi hành pháp luật lĩnh vực trọng tâm liên ngành năm 2023 liên quan đến lĩnh vực về giá và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra những nội dung cần bổ sung, cập nhật vào báo cáo, đồng thời ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của UBND huyện liên quan đến các lĩnh vực theo dõi thi hành pháp luật trên địa bàn huyện.

Thay mặt UBND huyện, ông Võ Hồng Sang phát biểu, ghi nhận những nội dung cần bổ sung, cập nhật và sẽ hoàn thành tốt hơn trong thời gian tới.

Buổi làm việc kết thúc lúc 16h cùng ngày.

Tài chính – Kế hoạch Tân Châu