Điều đồng công chức Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Trảng Bàng

Thứ năm - 10/08/2023 14:16 120 0

Chiều ngày 09/8/2023, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Trảng Bàng đã tổ chức buổi công bố Quyết định điều động công chức Phòng Tài chính – Kế hoạch. Đến dự buổi công bố có đồng chí Trịnh Minh PhướcPhó Trưởng Phòng Nội vụ thị xã Trảng Bàng,

Tại buổi công bố đồng chí Trịnh Minh Phước đã thông qua quyết định số 4458/QĐ-UBND ngày 01/8/2023, về việc điều động công chức đối với đồng chí Trần Thị Gái công chức Phòng Tài chính – Kế hoạch đến nhận công tác tại Văn Phòng HĐND và UBND thị xã, kể từ ngày 01/8/2023.

Sau khi trao quyết định điều động công chức đối với đồng chí Trần Thị Gái đồng chí Trịnh Minh Phước đã phát biểu động viên đồng chí Gái cố gắn hoàn thành tốt công việc tại đơn vị mới. Sau khi nhận quyết định, đồng chí Trần Thị Gái hứa sẽ cố gắng thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Kết thúc buổi công bố, đồng chí Trịnh Minh Hiếu - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy, Ủy ban Nhân dân thị xã, phòng Nội vụ đến công tác nhân sự của phòng Tài chính - Kế hoạch và sớm tuyển dụng bổ sung nhân sự mới tạo điều kiện để phòng hoàn thành nhiệm vụ, công tác năm 2023./.

PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH THỊ XÃ TRẢNG BÀNG