Hội nghị cán bộ công chức phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Tây Ninh năm 2015

Thứ tư - 25/03/2015 04:20 28 0

Ngày 20/3/2015. Phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị CBCC năm 2015. Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí là lãnh đạo chi bộ, cơ quan, công đoàn và toàn bộ cán bộ công chức của đơn vị.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2015; Báo cáo công khai tài chính cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014 và phát động phong trào thi đua năm 2015. Trong năm 2014 tập thể Cán bộ, Công chức phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Tây Ninh đã phấn đấu thi đua thực hiện và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, với nhiệm vụ tham mưu cho UBND Thành phố thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, đăng ký kinh doanh, tổng hợp, quản lý về kinh tế tập thể, chịu sự quản lý chuyên môn của hai Sở là Sở Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tổng thu ngân sách nhà nước Thành phố năm 2014: 284,094 tỷ đồng, đạt 102,05% so với dự toán tỉnh giao, đạt 98,03% so với dự toánThành phố giao và tăng 10% so với cùng kỳ. Tình hình chi ngân sách nhà nước Thành phố năm: 533,849 tỷ đồng, đạt 116,18% so với dự toán Tỉnh giao, và đạt 101,13% so với dự toán Thành phố giao, bằng 100,74% so với cùng kỳ. Năm 2014 tình hình kinh tế - xã hội Thành phố còn gặp nhiều khó khăn, Chính phủ ban hành chính sách miễn, giảm thuế do đó gây khó khăn cho công tác điều hành ngân sách.

Kết luận tại Hội nghị, Lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Tây Ninh đã đề nghị CBCC của đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2014 để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2015. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết để tổ chức thực hiện trong năm 2015./.

Phòng TCKH thành phố Tây Ninh