Huyện Tân Châu triển khai tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành Tài chính – Kế hoạch năm 2018

Thứ hai - 05/02/2018 23:00 228 0

Ngày 01/02/2018, Lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu phối hợp cùng Chi cục thuế Tân Châu, Kho bạc Nhà nước Tân Châu tổ chức triển khai tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành tài chính - kế hoạch năm 2018. Tham dự lớp tập huấn có ông Trần Quốc Dũng - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, ông Trần Hữu Tiến - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, đại diện Chi cục thuế Tân Châu, đại diện Kho bạc Nhà nước Tân Châu và kế toán các xã, thị trấn.

Tại lớp tập huấn, Ban lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch cùng Chi cục thuế Tân Châu, Kho bạc Nhà nước Tân Châu triển khai các văn bản của Trung ương và địa phương như: Luật Ngân sách 2015, Nghị định số 163/2016/NĐ-CP, Thông tư số 342/2016/TT-BTC, Thông tư số 343/2016/TT-BTC, Công văn số 3517/STC-QLNS ngày 29/12/2017, Công văn số 3523/STC-QLNS ngày 29/12/2018, Công văn số 84/STC-TCHCSN ngày 09/01/2018 của Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh, . . .

Đồng thời, qua tập huấn các đồng chí kế toán các xã, thị trấn cũng đề nghị giải quyết những khó khăn, vướng mắc để 03 cơ quan của huyện cùng tháo gỡ, xử lý kịp thời. Qua đó, phòng Tài chính - Kế hoạch huyện kiến nghị đồng chí Chủ tịch UBND huyện cho chủ trương định kỳ hàng quý, phòng tổ chức họp giao ban Tài chính để thông tin về nghiệp vụ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại địa phương, hạn chế những tồn tại hạn chế như hiện nay./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu