Phòng Tài chính - KH Gò Dầu tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thứ bảy - 17/06/2023 16:19 216 0

Thực hiện Công văn số 02/HĐTĐ ngày 18/5/2023 của Hội đồng Thi đua khen thưởng huyện Gò Dầu về sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023. Chiều ngày 16.6.2023, tại phòng họp phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Gò Dầu, Khối thi đua Bảng A tổ chức cuộc họp sơ kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Khối thi đua Bảng A gồm 6 cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện: Phòng Tài chính - Kế hoạch (Khối trưởng); Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện; Phòng Tư pháp; Thanh tra huyện; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; Phòng Kinh tế và Hạ tầng.

Công tác thi đua, khen thưởng được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện, của Uỷ ban nhân dân huyện, nhất là người đứng đầu của 06 cơ quan trong Khối Thi đua Bảng A, đã có nhiều giải pháp tích cực, chủ động triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Nhờ sự quyết tâm cao của Khối Thi đua trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra và sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, công chức trong khối đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước ngày càng có hiệu quả góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan./.

Phòng Tài chính – Kế hoạch Gò Dầu