Tập huấn chương trình phần mềm kế toán ngân sách và tài chính xã (KTXA 6.5) tại Sở Tài chính Tây Ninh

Thứ ba - 25/10/2016 00:00 45 0

Sáng ngày 20/10/2016 tại Hội trường Sở Tài chính Tây Ninh, Trung tâm dữ liệu và Triển khai CNTT tài chính thuộc Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính Tây Ninh đã tổ chức tập huấn chương trình phần mềm kế toán ngân sách và tài chính xã đáp ứng những quy định của Bộ Tài chính tại các Thông tư 39/2016/TT-BTC, Thông tư 40/2016/TT-BTC đồng thời nâng cấp miễn phí chương trình phần mềm Kế toán ngân sách và tài chính xã KTXA 6.0 lên phiên bản 6.5 cho các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Thời gian tập huấn được tổ chức trong 02 ngày.

Hội nghị tập huấn được hân hạnh đón tiếp Phó Giám đốc Sở Tài chính Trương Trúc Phương, Phó Giám đốc Trung tâm dữ liệu và Triển khai CNTT tài chính Nguyễn Trọng Trãi cùng các chuyên viên của Phòng Tin học và Thống kê - Sở Tài chính, Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố và công chức kế toán 66 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tại Hội nghị tập huấn, Phó Giám đốc Trung tâm dữ liệu và Triển khai CNTT tài chính Nguyễn Trọng Trãi đã giới thiệu đầy đủ, chi tiết các tính năng mới của chương trình phần mềm cũng như hướng dẫn trực tiếp công chức kế toán xã, phường, thị trấn thực hành trên máy tính đồng thời giải thích những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng chương trình phần mềm KTXA của kế toán xã, phường, thị trấn.

Qua đợt tập huấn, đội ngũ kế toán các xã, phường, thị trấn được trang bị các kiến thức về kế toán cũng như các thao tác, kỹ năng để khai thác các ứng dụng chương trình phần mềm phục vụ yêu cầu của lãnh đạo địa phương trong việc điều hành ngân sách./.

Ông Trương Trúc Phương Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc Hội nghị