Tập huấn nghiệp vụ đấu thầu qua mạng

Thứ hai - 19/08/2013 23:35 54 0

Tập huấn nghiệp vụ đấu thầu qua mạng

Ngày 09.8.2013, Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Cục Quản lý đấu thầu trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ về đấu thầu qua mạng tại hội trường Khách sạn Hòa Bình. Lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 09 và 10.8.2013.

Tham gia khóa tập huấn có khoảng 90 học viên đến từ các đơn vị: Các sở , ban, ngành của tỉnh; UBND các huyện, thị xã; các công ty tư vấn xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.  Riêng UBND huyện Hòa Thành đã cử 03 chuyên viên từ các cơ quan: Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng Tài chính - Kế hoạch, Ban QLDA & ĐTXD huyện.

Tại khóa tập huấn, các học viên đã được các chuyên gia của Cục Quản lý đấu thầu giới thiệu về những lợi ích của đấu thầu qua mạng và tiếp cận các chuyên đề như : Tổng quan đấu thầu qua mạng; Thông tư số 17/2010/TT-BKH quy định chi tiết thí điểm đấu thầu qua mạng; Đăng ký người dùng bên mời thầu/nhà thầu, đăng tải kế hoạch đấu thầu/thông báo mời thầu trực tiếp và các quy trình đấu thầu qua mạng.

Kết thúc khóa học, các chuyên gia dành thời gian thảo luận, trao đổi, trả lời các câu hỏi cho các học viên nhằm giải đáp các vấn đề thường phát sinh trong quá trình thực hiện công tác đấu thầu qua mạng.

Cao Long Đỉnh