Trảng Bàng khởi công công trình “Khối nhà thi đấu đa năng”

Thứ hai - 15/08/2022 13:55 354 0
Sáng ngày 12/8, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình “Khối nhà thi đấu đa năng”. Dự lễ có ông Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy; ông Trần Anh Minh – Chủ tịch UBND thị xã; ông Hà Minh Dảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Công trình “Khối nhà thi đấu đa năng” được khởi công xây dựng tại Khu Trung tâm Văn hóa, Thể dục Thể thao thị xã, thuộc khu phố Tân Lộc, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã làm chủ đầu tư; nhà thầu thi công xây lắp là công ty TNHH Tân Ngọc Lực; nhà thầu tư vấn giám sát là công ty TNHH Tây Nam Phát.

Với quy mô 2.000 chỗ, công trình được thiết kế 2 tầng, diện tích tầng 1 trên 3.535 m2, diện tích sàn trên 5.665 m2, chiều cao 17,76 m. Công trình có tổng mức đầu tư trên 29,5 tỷ đồng, trong đó giá trị xây lắp trên 28,7 tỷ đồng, giá trị tư vấn giám sát trên 774 triệu đồng. Khối phòng thi đấu gồm: không gian thi đấu trệt, 2 khán đài và phòng chuyên môn.

Phòng Tài chính – Kế hoạch Trảng Bàng