Phòng TCKH huyện Dương Minh Châu kiểm tra tình hình quản lý tài chính, ngân sách; quản lý, sử dụng tài sản công

Thứ hai - 25/07/2022 10:47 117 0
Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 02/6/2022 của UBND huyện về kiểm tra tình hình quản lý tài chính, ngân sách; quản lý, sử dụng tài sản công năm 2022.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Dương Minh Châu đã tổ chức kiểm tra tình hình quản lý tài chính, ngân sách; quản lý, sử dụng tài sản công đối với các đơn vị, UBND các xã, thị trấn. Tham dự Đoàn kiểm tra có lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch, chuyên viên phụ trách quản lý ngân sách, chuyên viên phụ trách quản lý tài sản công. Trưởng đoàn là bà Võ Thị Thùy Linh –Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch.

Hình ảnh đợt kiểm tra

Đợt kiểm tra nhằm đánh giá tình hình quản lý tài chính, ngân sách; tình hình quản lý, sử dụng tài sản công của các đơn vị phòng, ban, ngành huyện và UBND các xã, thị trấn. Từ đó, có giải pháp chấn chỉnh công tác quản lý tài chính, ngân sách; việc quản lý, sử dụng tài sản công của các đơn vị. Đồng thời, có cơ sở tham mưu  UBND huyện thực hiện Kế hoạch mua sắm tài sản công năm 2022 phù hợp với tình hình thực tế.

Phòng Tài chính – Kế hoạch Dương Minh Châu