Nghị quyết về chế độ tiếp khách nước ngoài vào làm việc tại Tây Ninh, chế độ chi tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế

Thứ ba - 12/03/2019 00:00 81 0

Chế độ tiếp khách nước ngoài vào làm việc tại Tây Ninh, chế độ chi tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Tây Ninh và chế độ tiếp khách trong nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Kính gửi:

- Các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh;

- Các cơ quan Đảng tỉnh và Văn phòng Tỉnh Ủy;

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức Chính trị xã hội tỉnh;

- Các Sở, ban, ngành tỉnh;

- Các tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp tỉnh;

- Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.

Thực hiện Quyết định số 18/QĐ-UBND ngày 02/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc ban hành Chương trình công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2019;

Chế độ tiếp khách nước ngoài vào làm việc tại Tây Ninh, chế độ chi tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Tây Ninh và chế độ tiếp khách trong nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đang được thực hiện theo Quyết định số 19/2010/QĐ-UBND ngày 14/4/2010 trên cơ sở cụ thể của Thông tư số 01/2010/TT-BTC ngày 06/01/2010 của Bộ Tài chính.

Hiện nay, Thông tư số 71/2018/TT-BTC ngày 10/8/2018 của Bộ Tài chính quy định chế độ tiếp khách nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam, chế độ chi tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam và chế độ tiếp khách trong nước có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/11/2018 và thay thế Thông tư số 01/2010/TT-BTC.

Thực hiện theo quy định tại Khoản 2 Điều 33 Thông tư số 71/2018/TT-BTC  và để đảm bảo phù hợp với tình hình ngân sách của địa phương, Sở Tài chính dự thảo Nghị quyết và Quyết định quy định chế độ tiếp khách nước ngoài vào làm việc tại Tây Ninh, chế độ chi tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Tây Ninh và chế độ tiếp khách trong nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đề nghị các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh; các cơ quan Đảng tỉnh và Văn phòng Tỉnh Ủy; các Sở, ban, ngành tỉnh; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức Chính trị xã hội tỉnh, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp tỉnh; UBND các huyện, thành phố nghiên cứu góp ý dự thảo để Sở Tài chính tổng hợp tham mưu UBND tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết theo quy định.

Văn bản góp ý gửi về Sở Tài chính (Phòng Tài chính Hành chính Sự nghiệp), kèm file văn bản gửi về địa chỉ email: vundn@.tayninh.gov.vn chậm nhất đến ngày 10 tháng 4 năm 2019 (Dự thảo Nghị quyết, Quyết định và Phụ biểu so sánh chi tiết đã được đăng tải trên Mục "Góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật" trên Cổng thông tin điện tử của Sở Tài chính)

​Văn bản đính kèm:

- Dự thảo Nghị quyết HĐND.

- Dự thảo Quyết định.

- Dự thảo Quy định.