Về việc lấy ý kiến dự thảo Quyết định quy định phân cấp thẩm quyền ban hành tiêu chuẩn, định mức máy móc, thiết bị chuyên dùng cho cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (lần 2)

Thứ ba - 05/06/2018 22:00 78 0

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số  291/VP-KTTC ngày 01/02/2018 về việc tham mưu ban hành tiêu chuẩn, định mức máy móc, thiết bị chuyên dùng, Sở Tài chính đã dự thảo Quyết định quy định phân cấp thẩm quyền ban hành tiêu chuẩn, định mức máy móc, thiết bị chuyên dùng cho cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sau khi tiếp thu ý kiến thẩm định dự thảo của Sở Tư pháp tại Báo cáo thẩm định số 987/BC-STP ngày 30/5/2018, Sở Tài chính lấy ý kiến góp ý dự thảo (lần 2) để làm cơ sở tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định.

Các cơ quan, đơn vị gửi văn bản góp ý dự thảo về Phòng Quản lý giá và công sản - Sở Tài chính và gửi qua email: pqlcsvg-stc@tayninh.gov.vn chậm nhất đến ngày 11/6/2018.

Dự thảo Quyết định

Dự thảo Quy định

Sở Tài chính rất mong các cơ quan, đơn vị nghiên cứu, khẩn trương góp ý để Sở Tài chính tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh./.