Triển khai Công văn số 972/BTC-QLG ngày 24/01/2018 của Bộ Tài chính

Thứ sáu - 23/03/2018 18:00 133 0

Triển khai Công văn số 972/BTC-QLG ngày 24/01/2018 của Bộ Tài chính

Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về giá để đảm bảo tính đồng bộ trong việc trao đổi dữ liệu về giá giữa Trung ương và địa phương trong cả nước. Hiện tại, Bộ Tài chính chia việc thực hiện xây dựng cơ sở dữ liệu về giá thành 02 giai đoạn:

- Trong giai đoạn 1: có 20 Sở Tài chính tham gia cơ sở dữ liệu quốc gia về giá  (danh sách tại Phụ lục 1 kèm theo Công văn 972/BTC-QLG).

- Trong giai đoạn 2 (từ năm 2019 đến năm 2020): Các đơn vị còn lại.

- Nội dung xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về giá tại phụ lục 3 kèm theo Công văn 972/BTC-QLG.

Nhằm tổ chức thực hiện đồng bộ tại các địa phương trên cả nước theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Tài chính, Sở Tài chính triển khai đến các Sở, ban, ngành, đơn vị, tổ chức thuộc tỉnh; Ủy ban nhân dân, Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh nghiên cứu, phối hợp thực hiện.

* Tài liệu kèm theo: Công văn số 972/BTC-QLG ngày 24/01/2018 của Bộ Tài chính về việc Hướng dẫn xây dựng CSDL về giá tại địa phương.