Triển khai thực hiện kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp BCĐ điều hành giá

Thứ năm - 11/07/2019 18:00 71 0

Căn cứ Thông báo số 226/TB-VPCP ngày 04/7/2019 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá tại cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành giá ngày 03 thang 7 năm 2019.

Căn cứ Công văn số 3941/VP-KTTC ngày 05/7/2019 của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện kết luận của Phó Thủ tướng tại cuộc họp BCĐ điều hành giá.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh tại công văn số 3941/VP-KTTC giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các sở, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện chỉ đạo tại Thông báo số 226/TB-VPCP; đồng thời tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh báo cáo đúng theo quy định.

Vì vậy, Sở Tài chính triển khai đến các đơn vị ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh và đề nghị các đơn vị thực hiện báo cáo theo ngành, chức năng được giao tại Thông báo số 226/TB-VPCP gửi về Sở Tài chính tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.

Văn bản tổng hợp báo cáo đề nghị quý cơ quan gửi về Sở Tài chính trước ngày 10/9/2019, đồng thời gửi file về địa chỉ mail: phongqlcsvg-stc@tayninh.gov.vn để Sở Tài chính tổng hợp trình UBND tỉnh.

Tập tin đính kèm:

Thông báo số 226/TB-VPCP ngày 04/7/2019 của Văn phòng Chính phủ.

- Công văn số 3941/VP-KTTC ngày 05/7/2019 của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh