Chi đoàn Sở Tài chính Thăm và tặng quà cho học sinh có thành tích học giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn

Thứ sáu - 08/04/2022 00:00 111 0
Thăm, tặng quà cho học sinh có thành tích học giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn – nhân kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

​           Hưởng ứng Kế hoạch số 105-KH/ĐTN ngày 17/02/2022 của BCH Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, Kế hoạch số 02-KH/CĐSTC ngày 01/3/2022 của Chi đoàn Sở Tài chính.

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Ngày 02/4/2022được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính,Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Dương Minh Châu tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho em học sinh Lê Nguyễn Phương Vy – Học sinh lớp 2A, Trường Tiểu học Thị trấn B (Khu phố 4, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu) là học sinh có thành tích học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng cho em Lê Nguyễn Phương Vysuất quà trị giá 1 triệu đồng.Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn cảnh, cố gắng phấn đấu học tập đạt thành tích cao; đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống nâng caotinh thần "Tương thân tương ái" của dân tộc, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở đoàn với nhau./.