Lễ trao tặng nhà nhân ái tại xã Phước Trạch

Thứ sáu - 03/05/2013 22:50 62 0

Lễ trao tặng nhà nhân ái tại xã Phước Trạch

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 và Kế hoạch tháng Thanh niên của Chi đoàn Sở Tài chính.

Sáng ngày 13/4/2013, tại ấp Bàu Vừng, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, Tây Ninh, UBND xã Phước Trạch đã tổ chức trao tặng nhà nhân ái cho gia đình em Trương Ngọc Trí, học sinh lớp 81 trường THCS Trần Hưng Đạo, đến dự có đại diện Chi đoàn Sở Tài chính (đại diện đơn vị vận động tài trợ).
Em Trương Ngọc Trí là học sinh nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập, hiện gia đình em còn gặp khó khăn về chỗ ở. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Chi đoàn Sở Tài chính đã vận động Công ty Cổ phần Hải Đăng hỗ trợ “Quỹ Ngày vì người nghèo” xã Phước Trạch để xây dựng cho gia đình em một căn nhà có diện tích 32 m2 với tổng giá trị 30.000.000 đồng. Từ nay gia đình em đã có ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống đã tạo điều kiện động viên em Trí học tập tốt hơn.

Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn Sở Tài chính trong việc chung tay góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ những học sinh nghèo,vượt khó có thành tích tốt trong học tập.

Đại diện chi đoàn STC và UBND xã Phước Trạch đến thăm gia đình em Trí trước khi xây nhà

Ngôi nhà sau khi hoàn thành

Chi đoàn STC chụp hình lưu niệm với em Trương Ngọc Trí