Công bố quyết định thanh tra tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 07/04/2016 17:35 455 0

Công bố quyết định thanh tra tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh

Sở Tài chính đã ký ban hành Quyết định số 35/QĐ-STC ngày 28/3/2016 về việc thanh tra công tác quản lý tài chính, kế toán tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh và đơn vị trực thuộc. Trong đó: Thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài chính, kế toán, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh (Văn phòng Sở) và 02 đơn vị trực thuộc, gồm: Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng; Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ. Thời kỳ thanh tra: năm 2015. Thời hạn thanh tra: 30 ngày làm việc. Đoàn thanh tra có 03 người, trong đó Chánh thanh tra Sở Tài chính là trưởng đoàn.

Vào lúc 08 giờ 00, ngày 31/3/2016 Đoàn Thanh tra Sở Tài chính đã tổ chức cuộc họp Công bố Quyết định số 35/QĐ-STC của Sở Tài chính nêu trên.  Tham dự cuộc họp có đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, Văn phòng Sở và Lãnh đạo các đơn vị được thanh tra, kiểm tra, Trưởng đoàn thanh tra và các đoàn viên. Kết quả cuộc họp các bên tham dự đã cùng thống nhất thực hiện quyết định thanh tra nêu trên./.

Thanh tra Sở Tài chính