Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty cổ phần Cao su 1-5 Tây Ninh

Thứ tư - 11/01/2017 17:00 52 0

Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty cổ phần Cao su 1-5 Tây Ninh

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2017 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị SUNRISE, Công ty TNHH MTV Cao su 1-5 Tây Ninh đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty Cổ phần Cao su 1-5 Tây Ninh nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Đước – Giám đốc Sở Tài chính – Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cao su 1-5 Tây Ninh; đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đại diện Đơn vị tư vấn cổ phần hóa là Công ty cổ phần chứng khoán BETA; cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Đước - Giám đốc Sở Tài chính Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cao su 1-5 Tây Ninh đã tóm tắt quá trình thực hiện cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cao su 1-5 Tây Ninh. Ông khẳng định: Việc Công ty TNHH MTV Cao su 1-5 Tây Ninh tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần đầu để chuyển Công ty TNHH MTV thành công ty cổ phần là bước ngoặt đánh dấu sự ra đời và hoạt động của một doanh nghiệp mới, đó là Công ty Cổ phần Cao su 1-5 Tây Ninh. Đây là doanh nghiệp nhà nước cuối cùng được hoàn thành cổ phần hóa chuyển sang Công ty Cổ phần theo đề án được duyệt của Chính phủ và UBND tỉnh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua Điều lệ Công ty Cổ phần Cao su 1-5 Tây Ninh, Phương án sản xuất kinh doanh 03 năm sau cổ phần hóa và bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Công ty, với sự tham dự của 120 cổ đông trên tổng số 120 cổ đông của Công ty, tương ứng với 191.784 cổ phần có quyền biểu quyết.

Các thành viên Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát Công ty Cổ phần Cao su 1-5 Tây Ninh đã ra mắt trình Đại hội. Hội đồng quản trị Công ty gồm: ông Phan Văn Hùng, ông Phạm Hồng Châu và ông Trần Quang Tâm. Ban Kiểm soát Công ty gồm: ông Trịnh Phi Thọ và bà Trương Thùy Dương.

Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty cổ phần Cao su 1-5 Tây Ninh   nhiệm kỳ 2017-2022 được tiến hành theo đúng chương trình đã đề ra và đã thành công tốt đẹp. Đại hội kết thúc lúc 16 giờ 15 phút cùng ngày./.

Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Văn Đước phát biểu tại Đại Hội

Phòng Tài chính doanh nghiệp