Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Dương Minh Châu phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 9 tiến hành tiêu hủy hàng hóa bị xử lý tịch thu.

Thứ sáu - 09/12/2016 15:00 47 0

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Dương Minh Châu phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 9  tiến hành tiêu hủy hàng hóa bị xử lý tịch thu.

Ngày 07/12/2016, phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 9, Công an huyện và các đơn vị liên quan tiến hành tiêu hủy hàng hóa bị xử lý tịch thu. Chủ trì buổi tiêu hủy là ông Trần Văn Thu – Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 9.

Trong đợt tiêu hủy có 2829 sản phẩm thuốc tân dược, 2200 dây sạc điện thoại các loại, 372 sản phẩm thuốc đông dược, 1000 bộ bài lá Trung Quốc, 300 remote ti vi các loại, 288 gói thực phẩm chức năng hiệu Gold Peffize Kid, 280 viên thực phẩm chức năng hiệu Gold Peffize, 257 cây dụng cụ trang điểm các loại, 260 chai gas mini, 304 cái tuvit, 161 miếng dán hình các loại, 67 đồ chơi trẻ em các loại, 16 nón bảo hiểm cùng nhiều sản phẩm tiêu dùng, đồ điện gia dụng, mỹ phẩm khác.

Phương án tiêu hủy bao gồm: đối với đồ gia dụng thì tiến hành đập nát, gãy, nhúng vào nước, dùng kéo cắt bỏ, bẻ đầu kim. Riêng đối với thuốc tân dược, đông y và thực phẩm chức năng thì vận chuyển đến lò đốt rác Trung tâm y tế huyện để tiến hành tiêu hủy theo quy định.

Tiêu hủy hàng hóa tịch thu

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu