Đại hội Công đoàn Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Biên lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chủ nhật - 09/04/2023 16:14 40 0

Chiều ngày 07/04, Công đoàn cơ sở Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Biên tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Công đoàn Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Biên có 8 đoàn viên (6 nữ), trong đó 6 đoàn viên là đảng viên. Về trình độ chuyên môn có 25% trình độ thạc sĩ; 62,5% trình độ đại học; về trình độ chính trị có 12,5% cao cấp chính trị, 62,5% trung cấp chính trị. Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn phòng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng; hoạt động của Công đoàn đã được cụ thể hóa, bám sát nhiệm vụ chính trị và nội dung chương trình kế hoạch của đơn vị. Việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ công nhân viên chức được quan tâm hơn. Hàng năm Công đoàn đều phối hợp với Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tổ chức tặng quà, động viên đoàn viên công đoàn nhân dịp 8/3; 1/6, tết trung thu, 20/10.

Với tinh thần dân chủ, đổi mới, đoàn kết, trách nhiệm, đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Trà Giang giữ chức Chủ tịch Công đoàn Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Biên lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 - 2028; bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội công đoàn cấp trên.

P.TCKH huyện Tân Biên