Sở Tài chính làm việc với huyện Châu Thành về tình hình thu, chi NSNN năm 2022 và triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2023.

Thứ tư - 01/03/2023 20:33 95 0

Vào lúc 15h, ngày 01/3/2023, Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh có buổi làm việc với UBND huyện Châu Thành về tình hình thu, chi NSNN năm 2022 và triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2023.

Tham dự buổi làm việc, có sự tham dự của các đồng chí: Đ/c Trịnh Ngọc Phương – Giám đốc Sở, Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các phòng nghiệp vụ: Phòng Quản lý ngân sách, Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, Phòng Quản lý giá và công sản, Phòng Tài chính đầu tư, Thanh tra Sở, Văn phòng Sở. Về phía UBND huyện: Đ/c Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện, đ/c Lê Thanh Vân – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch cùng các đồng chí Phó Trưởng phòng, chuyên viên của phòng Tài chính – Kế hoạch.

(Đồng chí Lê Thanh Vân – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thông qua báo cáo)

Tại buổi làm việc, Đồng chí Lê Thanh Vân đã thông qua tóm tắt báo cáo tình hình thu, chi NSNN năm 2022 và triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2023, bên cạnh đó là các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương kiến nghị Sở Tài chính cho ý kiến và hướng dẫn thực hiện.

Sau khi báo cáo được thông qua, đơn vị thực hiện giải trình, làm rõ thêm một số nội dung theo yêu cầu của các thành viên trong đoàn và được Sở hướng dẫn, giải đáp các kiến nghị, khó khăn vướng mắc để địa phương hoàn thành nhiệm vụ được giao.

P. TCKH huyện Châu Thành