Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ tư - 08/03/2023 20:40 129 0

Chiều ngày 08/3/2023, Tổ công đoàn Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023). Tham dự buổi họp mặt là cán bộ, công chức thuộc phòng Tài chính.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thanh Vân – Trưởng phòng đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của cán bộ công chức nữ trong thành tích chung của cơ quan và gửi lời chúc mừng động viên tinh thần của cán bộ, công chức nữ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, làm tốt nhiệm vụ người phụ nữ trong gia đình, xứng đáng là đội ngũ kế thừa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Tổ công đoàn đã tặng hoa chúc mừng cho cán bộ, công chức, người lao động nữ trong đơn vị.

P.TCKH huyện Châu Thành