Hội đồng bán đấu giá tài sản thanh lý huyện Trảng Bàng tổ chức bán đấu giá tài sản của Xí nghiệp nước đá huyện.

Thứ ba - 19/04/2016 22:00 47 0

​          Sáng ngày 13/04/2016 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa- thể thao- Học tập cộng đồng – UBND Thị trấn – huyện Trảng Bàng, Hội đồng thanh lý tài sản của huyện đã tiến hành tổ chức bán đấu giá tài sản thanh lý của Xí nghiệp nước đá (củ) của huyện.

Đến dự có Ông Hồ Văn Hồng - Phó chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch hội đồng thanh lý; Ông Mã Anh Tuấn - Phó phòng Tài chính - KH huyện; Các thành viên hội đồng và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Đông Việt điều hành cuộc bán đấu giá.

Sau khi điểm danh, danh sách khách hàng đăng ký tham gia đấu giá, đấu giá viên là Bà Tống Thị Thanh Trúc, điều hành cuộc bán đấu giá thông qua quy chế bán đấu giá và các thủ tục khác trước khi đấu giá, tài sản có giá khởi điểm: 20.739.000 đồng, qua 4 vòng bỏ phiếu khách hàng trúng đấu giá là Ông Ngô Quang Ngọc, ngụ Thành phố Tây Ninh với giá là: 22.800.000 đồng.

Khách hàng đến tham gia đấu giá

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng