Hội Cựu Chiến binh Khối III sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2018

Thứ bảy - 30/06/2018 00:00 58 0

Hội Cựu Chiến binh Khối III sơ kết tình hình hoạt động  6 tháng đầu năm 2018

Sáng ngày 29/6/2018, tại Sở Giao thông Vận tải, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối III đã tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình hoạt động công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị, có ông Lê Mạnh Tiền - Phó Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, ông Lê Phú Cường - Chủ tịch Hội và 13 hội viên Hội CCB Khối III.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Phú Cường đã báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2018 Hội CCB đã triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Hội cấp trên, các văn bản, kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên đến toàn thể hội viên, phối hợp với cơ quan, Công đoàn, Chi đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng những ngày lễ lớn 03/4, 01/5…

Trong 6 tháng cuối năm 2018, Hội CCB tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền và các kế hoạch của Hội CCB khối các cơ quan tỉnh. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, ngày Quốc khánh 02/9, tiếp tục Học tập và làm theo tấm gương của Bác bằng hành động thiết thực hàng ngày, gắn với phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018./.