Thứ tư - 15/07/2020 00:00 63 0

Thực hiện Hướng dẫn số 214/HD-HĐTĐ ngày 25/10/2017 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức, hoạt động và bình xét thi đua của Khối Thi đua trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

​Chiều ngày 14/7/2020, Sở Tài chính phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2020 của Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh Tây Ninh.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh - - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Thành phần tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong khối và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng.

Hội nghị thông qua Dự thảo báo cáo Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và Dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội thao của Khối Thi đua, tham mưu tổng hợp; đồng thời thảo luận về nội dung các dự thảo và các nội dung khác có liên quan đến hoạt động của Khối thi đua.

Ngoài ra, Hội nghị đã thông qua Quyết định số 715/QĐ-UBND ngày 08/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc khen thưởng thành tích thi đua thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019. Thay mặt Hội đồng thi đua - Khen thưởng tỉnh, ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng tỉnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Cờ Thi đua cho Sở Tài chính - đơn vị dẫn đầu khối thi đua năm 2019. Bên cạnh đó, ông Võ Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ - Khối trưởng trao tặng Bằng khen cho các đơn vị xếp hạng Nhì, Ba gồm: Thanh tra tỉnh, Sở Nội vụ.

Hội nghị đã làm việc với tinh thần khẩn trương và thống nhất cao với các nội dung đã nêu tại Hội nghị. Các thành viên trong Khối thi đua Tham mưu, tổng hợp sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao và đặc biệt là công tác thi đua, khen thưởng của từng cơ quan trong thời gian tới.