Hướng dẫn người dân là F0 (khai hộ) tự khai báo tại nhà

Thứ hai - 06/12/2021 17:00 82 0

Hướng dẫn người dân là F0 (khai hộ) tự khai báo tại nhà

Thực hiện Công văn số 4209/UBND-KGVX, ngày 23/11/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện Thông báo số 492-TB/VPTU ngày 19/11/2021 của Văn phòng Tỉnh uỷ về kết luận của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đề nghị của Sở Y tế về việc hướng dẫn tập huấn sử dụng phần mềm, ứng dụng quản lý cách ly, điều trị F0 tại nhà.

​Tiện ích quản lý, theo dõi F0 tại nhà được xây dựng trên ứng dụng Tây Ninh Smart, hệ thống quản lý, điều chuyển F1, F0 của Công ty LCS và Cổng Zalo “BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tây Ninh”,

Người dân có thể khai báo thông tin nghi nhiễm khi xét nghiệm nhanh covid-19 ở nhà (trên Zalo và Tây Ninh Smart); F0 điều trị tại nhà khai báo sức khoẻ hàng ngày để cơ quan y tế theo dõi sức khoẻ và có hướng điều trị phù hợp; F0 thông báo khẩn cấp cho cán bộ y tế khi sức khoẻ có chuyển biến nặng trên ứng dụng Tây Ninh Smart.

tài liệu hướng dẫn F0 tự khai báo tại nhà.

thông tin liên hệ cơ quan chức năng các địa phương trong địa bàn tỉnh.