Huyện Châu Thành tổ chức bán đấu giá hàng hóa tịch thu sung quỹ Nhà nước

Thứ sáu - 21/12/2018 23:00 65 0

Huyện Châu Thành tổ chức bán đấu giá hàng hóa  tịch thu sung quỹ Nhà nước

Ngày 17/12/2018, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành tổ chức cuộc bán đấu giá hàng hóa tịch thu sung quỹ nhà nước huyện Châu Thành, tại trụ sở Chi nhánh 1 Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đấu giá Thanh Nam, số 106A, đường Nguyễn Thái Học, Khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh. Tham gia cuộc bán đấu giá có bà Ngô Thanh Bình - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành và bà Nguyễn Thu Hiền - chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch, ông Nguyễn Thành Trung người điều hành cuộc bán đấu giá, gồm 03 lô hàng với kết quả như sau:

Lô 1 (có 15 chiếc xe mô tô hai bánh, gắn máy các loại đã qua sử dụng do Thi hành án dân sự huyện bàn giao với giá khởi điểm là 46.000.000 đồng): có 04 người tham gia đấu giá và người trúng giá là bà Nguyễn Thảo Di, ngụ tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, trả giá cao nhất là 48.000.000 đồng.

Lô 02 (có 01 chiếc xe mô tô hai bánh, gắn máy đã qua sử dụng do xã Trí Bình bàn giao với giá khởi điểm là 1.500.000 đồng): có 02 người tham gia đấu giá và người trúng giá là ông Phạm Thái Huyền, ngụ tại Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, trả giá cao nhất là 1.700.000 đồng.

Lô 3 (có 74 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu các loại đã qua sử dụng với giá khởi điểm là: 21.940.000 đồng): có 04 người tham gia đấu giá và người trúng giá là Bà Nguyễn Thảo Di, ngụ tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, trả giá cao nhất là 23.000.000 đồng.

Buổi đấu giá tài sản kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày./.

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Châu Thành