Huyện Dương Minh Châu tổ chức khởi công công trình kênh tiêu Bàu Cối – Kênh Tây, hạng mục bờ kè thượng và hạ lưu cầu Xa Cách (giai đoạn 2)

Thứ ba - 14/05/2019 19:00 59 0

Ngày 13/5/2019, huyện Dương Minh Châu tổ chức khởi công Công trình Kênh tiêu Bàu Cối – Kênh Tây, hạng mục Bờ kè thượng và hạ lưu cầu Xa Cách (giai đoạn 2).

Đến dự lễ khởi công có ông Bành Văn Hải - Phó Ban Kinh tế HĐND huyện, ông Lê Hòa Hưng - Phó Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện Chủ đầu tư có ông Hà Duy Thanh - Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng huyện, ông Vũ Thế Cường - Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, ông Phạm Quang Định - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, ông Vũ Thế Trường - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dương Minh Châu, về phía đơn vị thi công có đại diện lãnh đạo Liên doanh Công ty TNHH Tân Lập Thành và Công ty TNHH Thủy lợi Thanh Toan.

​Công trình Kênh tiêu Bàu Cối - Kênh Tây, hạng mục Bờ kè thượng và hạ lưu cầu Xa Cách (giai đoạn 2) là công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp 4, với tổng mức đầu tư là 12.145.254.000 đồng, nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu cho huyện. Công trình sau khi hoàn thành sẽ góp phần chống sạt lở hai bên bờ, ổn định chỗ ở và sản xuất của người dân hai bên bờ kênh, tạo cảnh quan môi trường khu vực hai bên cầu Xa Cách thuộc phạm vi thị trấn. Ngoài ra, công trình cũng góp phần tiêu thoát nước nhanh cho thị trấn Dương Minh Châu và khu vực lân cận.

Hình ảnh Khởi công Công trình Bờ kè cầu Xa Cách

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu