Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu tham gia giám sát mở thầu, gói thầu xây dựng công trình: đường SNO.44

Thứ tư - 17/04/2019 16:00 65 0

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 12/4/2019, phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Châu tham gia giám sát việc mở thầu, Gói thầu xây dựng công trình: Đường SNO.44 (đường Tổ 5, ấp 6, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu).

Tham gia buổi mở thầu có đại diện HĐND huyện, UBND huyện, UBMTTQ huyện, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, Kho bạc Nhà nước huyện, UBND xã Suối Ngô và Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện cùng 03 công ty tham dự thầu. Chủ trì buổi thầu là Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện.

Công trình: Đường SNO.44 (đường Tổ 5, ấp 6, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) được UBND huyện ra quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng với tổng mức đầu tư 1.855.490.000 đồng, trong đó chi phí xây dựng là 1.557.645.553 đồng, công trình được UBND huyện giao cho Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện làm Chủ đầu tư.

Trong đợt mở thầu này có 04 đơn vị mua hồ sơ mời thầu. Tuy nhiên, chỉ có 03 đơn vị nộp hồ sơ và dự mở thầu. Kết quả buổi mở thầu có 01/03 đơn vị tham gia có giá trị dự toán thấp nhất là Công ty TNHH Trung Dung, với giá trị dự thầu gói xây lắp là 1.568.539.000 đồng.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu