Mở thầu công trình Cầu qua Kênh đông tại Km21+440

Thứ tư - 04/05/2016 17:00 43 0

Mở thầu công trình Cầu qua Kênh đông tại Km21+440

Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 26 tháng 04 năm 2016, Tại Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình huyện Trảng Bàng đã tổ chức mở thầu công trình Cầu qua Kênh đông tại Km21+440, Gói thầu số 01: Xây lắp. Tham dự cuộc họp mở thầu có Ông Trần Thông Trực - Phó Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình huyện Trảng Bàng đại diện chủ đầu tư, ông Lê Thanh Dương đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Trảng Bàng, Ông Nguyễn Mai Xinh đại diện Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Trảng Bàng. Tham dự đấu thầu công trình gồm có 3 nhà thầu: DNTN AN Ngọc, DNTN Hoàng Anh và DNTN Tuấn Vy.

Công trình có tổng mức đầu tư 11,232 tỷ đồng được sử dụng từ nguồn vốn Tỉnh hỗ trợ mục tiêu. Thời gian thực hiện dự án năm 2015 - 2017.

Khi cây cầu hoàn thành sẽ từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông trong huyện Trảng Bàng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của nhân dân và phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân trong khu vực nói riêng và huyện Trảng Bàng nói chung.

Kết thúc buổi Mở thầu, với ba đơn vị tham gia với dự toán dự thầu như sau: Công ty CP ĐT và XD 589 dự thầu là: 10.029 triệu đồng; Công ty CP Yên Cường Thịnh dự thầu là: 9.855 triệu đồng; Công ty CP XD Ngọc Á Châu dự thầu là: 9.011 triệu đồng. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình huyện Trảng Bàng sẽ tiến hành xét thầu theo qui định.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng