Bến Cầu - Đầu tư gần 1,2 tỷ đồng sửa chữa lại đường Khu tái định cư Đìa Xù.

Thứ ba - 19/04/2016 23:00 44 0

Bến Cầu - Đầu tư gần 1,2 tỷ đồng sửa chữa lại đường Khu tái định cư Đìa Xù.

​Sau khi các cơ quan truyền thông trong tỉnh phản ánh và qua các cuộc tiếp xúc cử tri, sáng ngày 11/4/2016, UBND huyện Bến Cầu đã giao cho doanh nghiệp tư nhân Tuấn Vy tổ chức thi công dặm vá sửa chữa lại tuyến đường Khu tái định cư Đìa Xù (bờ Bắc) dài 3.020m, có điểm đầu từ cầu Đìa Xù (thị trấn Bến Cầu) đến chốt Biên phòng Cầu Trắng (Tiên Thuận) có khối lượng sửa chữa khoảng 3.500m2 , với tổng dự toán gần 1,2 tỷ đồng để thi công bê tông xi măng lớp dưới và thảm nhựa lên trên mặt đường bằng thủ công kết hợp với cơ giới đảm bảo theo quy định. Thời gian hoàn thành dặm vá sửa chữa tuyến đường này vào giữa tháng 6/2016.

Tuyến đường trên được đưa vào sử dụng hơn 10 năm, hiện đang bị xuống cấp hư hỏng cục bộ với nhiều "ổ voi, ổ gà" nằm cách nhau chỉ 05 đến 10 mét gây trở ngại, khó khăn cho người đi đường, nơi đây từng xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông.

Việc sửa chữa lại tuyến đường Đìa Xù có ý nghĩa rất quan trọng, đảm bảo mỹ quan đô thị cho huyện Bến Cầu, tạo điều kiện thuận lợi về vận chuyển, lưu thông hàng hóa được an toàn hơn cho các phương tiện và mọi người tham gia giao thông qua lại./.

Phòng Tài chính  - Kế hoạch huyện Bến Cầu