Mở thầu công trình Trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn xã nông thôn mới xã An Bình – Châu Thành

Thứ sáu - 11/12/2015 22:15 31 0

Vào lúc 8 giờ ngày 07 tháng 12 năm 2015, Tại Công Ty TNHH MTV Đăng Vân (đơn vị tư vấn) đã tổ chức mở thầu công trình Trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn xã Nông thôn mới xã An Bình, Gói thầu số 01: Xây lắp.

Tham dự cuộc họp mở thầu có Ông Lê Hoàng Cẩn-Phó Giám đốc Trung Tâm QLD&ĐTXD huyện Châu Thành đại diện chủ đầu tư, ông Dương Tấn Thời đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành, Tư vấn đấu thầu: Công ty TNHH MTV Đăng Vân. Tham dự đấu thầu công trình gồm có 3 nhà thầu: Công ty Cổ phần Phú Thịnh, Công ty TNHH XD&TM Nhật Trung và Công ty TNHH Tân Lập Thành.

Đây là ngôi trường nằm trong chủ trương xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, do Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Châu Thành làm chủ đầu tư dự kiến khởi công năm 2015 và hoàn thành 2016. Công trình có tổng mức đầu tư 14.570 triệu đồng được sử dụng từ nguồn vốn Tỉnh hỗ trợ mục tiêu đầu tư nông thôn mới - Nguồn Xổ số kiến thiết. Công trình có tổng diện tích sử dụng đất 12.513m2.

Đây là ngôi trường được rất nhiều người dân địa phương quan tâm, đặc biệt là người dân tại xã An Bình mong muốn sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng để con em được học tập trong ngôi trường mới với điều kiện vật chất kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc gia. Qua đó gớp phần vào việc đưa xã An Bình nói riêng và Huyện Châu Thành nói chung sớm đạt được tiêu chí về Giáo dục trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn.

Kết thúc buổi đấu thầu, Công ty TNHH Tân Lập Thành với hồ sơ năng lực, hồ sơ dự toán dự thầu là 10.069 triệu đồng (giá gói thầu 10.087 triệu đồng)là đơn vị trúng thầu gói số 1: Xây lắp của Công trình Trường THCS An Bình. Qua cuộc đấu thầu đã tiết kiệm được cho NSNN gần 20 triệu đồng./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành