P.TCKH Châu Thành công bố Quyết định chuyển công chức cấp xã thành công chức cấp huyện

Thứ năm - 11/11/2021 01:00 59 0

Ngày 10/11/2021, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành đã tổ chức buổi công bố quyết định chuyển công chức cấp xã thành công chức cấp huyện đối với bà Đoàn Thị Hoàng Anh.

Đến dự buổi trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Diễm Kiều – Phó Trưởng phòng Nội vụ và các đồng chí là cán bộ công chức của cơ quan.

Tại buổi công bố đồng chí Nguyễn Thị Diễm Kiều đã thông qua quyết định số 2861/QĐ-UBND ngày 05 tháng 11 năm 2021 về việc tiếp nhận vào làm công chức cấp huện đối với bà Đoàn Thị Hoàng Anh kể từ ngày 10/11/2021.

Sau khi trao quyết định cho bà Đoàn Thị Hoàng Anh, ông Lê Thanh Vân – Trưởng phòng TCKH đã phát biểu chỉ đạo đối với đồng chí chuyên viên mới của phòng, đồng thời nhắc nhở đôn đốc các cán bộ công chức của phòng về các công việc trong thời gian sắp tới.

Sau khi nhận quyết định, bà Đoàn Thị Hoàng Anh tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sẽ cố gắng thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.