Phòng TCKH huyện Tân Châu tham gia nghiệm thu hoàn thành công trình

Thứ tư - 21/10/2020 21:00 59 0

Phòng TCKH huyện Tân Châu tham gia nghiệm thu  hoàn thành công trình

Vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 20/10/2020, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện tham gia nghiệm thu hoàn thành công trình, đưa vào sử dụng. Công trình: Cổng hàng rào phía sau và hông công an huyện, nhà tạm giữ xe mô tô vi phạm.

Tham gia buổi nghiệm thu có đại diện UBND huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, Công an huyện, và Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện cùng các đơn vị thi công, đơn vị thiết kế và giám sát công trình.

Công trình: Cổng hàng rào phía sau và hông công an huyện, nhà tạm giữ xe mô tô vi phạm được UBND huyện phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng với tổng mức đầu tư 2.355.568.000.000 đồng, được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách huyện, công trình được UBND huyện giao cho Ban quản lý dự án ĐTXD huyện làm Chủ đầu tư.

Trước đó các tài sản vi phạm về trật tự an toàn giao thông, tạm giữ hành chính về an ninh trật tự, tài sản do phạm tội mà có…do công an huyện tiến hành bắt giữ không có kho bãi nên phải để ngoài sân, chịu mưa nắng khiến tài sản xuống cấp, công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã đáp ứng được yêu cầu bảo quản tài sản, trả lại mặt bằng sân cho các chiến sĩ công an tập luyện thể thao, tạo cảnh quan sạch đẹp.

Phòng Tài chính - Kế hoạch Tân Châu