Sở Tài chính Tây Ninh tổ chức thảo luận dự toán thu, chi ngân sách năm 2017 với các đơn vị Hành chính – Sự nghiệp thuộc tỉnh

Thứ năm - 17/11/2016 16:00 33 0

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Tài chính đã có Thư mời số 89/TM-STC ngày 29/9/2016 về việc thảo luận giao dự toán thu, chi ngân sách năm 2016 với 11 đơn vị HCSN thuộc tỉnh có sử dụng nguồn kinh phí sự nghiệp chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi thường xuyên.

Thời gian thảo luận được tiến hành từ ngày 14/10/2016 đến ngày 25/10/2016. Thành phần tham dự gồm Ông Trương Trúc Phương – Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo và chuyên viên phòng Tài chính HCSN củng với Lãnh đạo và kế toán của các Sở, ngành được mời thảo luận.

Nội dung thảo luận về tình hình thực hiện dự toán thu, chi 09 tháng đầu năm 2016, ước thực hiện cả năm 2016 và kế hoạch thu, chi năm 2017.

Kết quả thảo luận:

1. Tình hình thực hiện dự toán năm 2016: nhận thấy tình hình chung các đơn vị đều thực hiện tốt dự toán kinh phí đã giao năm 2016, đảm bảo được nhiệm vụ được giao.

2. Kế hoạch dự toán năm 2017: Đây là năm đầu tiên của thời kỳ ổn định ngân sách giai đoạn 2017-2020, nên Sở Tài chính tính toán lại định mức phương án phân bổ dự toán giai đoạn 2017-2020 cho phù hợp với tình hình thực tế tại các đơn vị và tham mưu UBND tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua định mức phân bổ dự toán giai đoạn 2017-2020, đảm bảo phân bổ kinh phí phù hợp với nhiệm vụ và khả năng nguồn ngân sách tỉnh.

Cuộc họp kết thúc với tinh thần thống nhất cao về số liệu kế hoạch dự toán thu, chi ngân sách năm 2017 giữa Sở Tài chính với các Sở, ngành./.

Sở Giáo dục và Đào tạo thảo luận dự toán

Sở Giao thông vận tải thảo luận dự toán

Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp