Tập thể Đảng bộ Sở Tài chính và 5 cá nhân được biểu dương trong cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Thứ bảy - 19/04/2014 23:30 46 0

Tập thể Đảng bộ Sở Tài chính và 5 cá nhân được biểu dương trong cuộc vận động

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2014, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.
           Thực hiện Kế hoạch số 28 – KH/TU, ngày 30 tháng 8 năm 2011 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2015, Đảng bộ Sở Tài chính đã đẩy mạnh và đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của cấp uỷ đảng, đảng viên, cán bộ và quần chúng cán bộ công chức Sở. Qua đó, nâng cao nhận thức những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Cuộc vận động tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, thực dụng, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn tham nhũng, tiêu cực; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp trong tỉnh.

Với nhứng thành tích đạt được trong năm 2013, Đảng bộ Sở Tài chính đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối xem xét và quyết định biểu dương khen thưởng vì có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, có 5 cá nhân được biểu dương tại Hội nghị (số lượng cá nhân được biểu dương nhiều nhất so với các Đảng bộ và Chi bộ khác), gồm các đồng chí:

1. Dương Văn Thắng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính.

2. Nguyễn Văn Đước – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tài chính.

3. Phạm Hồng Ân – Đảng viên, Phó Giám đốc Sở Tài chính.

4. Trương Trúc Phương – Đảng viên, Phó Giám đốc Sở Tài chính.

5. Lê Trung Dương – Đảng viên, Trưởng phòng Tài chính Doanh nghiệp Sở Tài chính.

Trong thời gian tới, Đảng bộ Sở Tài chính sẽ triển khai học tập chuyên đề năm 2014 cho đảng viên, cán bộ và quần chúng cơ quan tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, lối sống; phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là của cán bộ lãnh đạo chủ chốt, người đứng đầu cơ quan để cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả./.