Trảng Bàng - Làm dãy phân cách kết hợp trồng hoa kiểng, đèn chiếu sáng công cộng trên Quốc Lộ 22

Thứ ba - 14/02/2017 21:00 65 0

Nhằm từng bước nâng cấp huyện Trảng Bàng lên thành Thị xã Trảng Bàng theo quy hoạch của tỉnh Tây Ninh. Được sự hỗ trợ kinh phí từ ngân sách tỉnh, huyện Trảng Bàng đã tổ chức thực hiện đầu tư thi công công trình dãy phân cách trên QL22 thuộc địa phận huyện quản lý (dãy phân cách rộng 0.8m dài 2285.6m, chia làm 14 đoạn và chiều dài mỗi đoạn phụ thuộc vào vị trí giao cắt, suốt tuyến được sơn mặt ngoài đúng theo quy chuẩn và các vạch sơn phân luồng đường cũng được sơn mới theo quy định), kết hợp trồng hoa kiểng tạo cảnh bên trong dãy phân cách, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng được sử dụng đèn LED 126W, IP65 tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả caovà nhằm tăng thêm vẽ mỹ quan đô thị khi nâng cấp lên thành Thị xã Trảng Bàng. Công trình đã được đa số nhân dân trên địa bàn huyện đồng tình và ủng hộ.

Đây là công trình đường giao thông cấp 4, với tổng mức đầu tư gần 8 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ mục tiêu do Ban Quản lý Dự án- Đầu tư xây dựng các công trình huyện Trảng Bàng làm Chủ Đầu tư đã khởi công ngày 06/12/2016 với thời gian thực hiện là 90 ngày.

Công trình cơ bản đã hoàn thành và kịp thời đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng