UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức họp triển khai kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017

Thứ hai - 23/01/2017 17:00 81 0

Để đảm bảo việc thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017 theo đúng tiến độ và quy định, UBND huyện tổ chức họp triển khai kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017. Tham dự cuộc họp có Lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các phòng, ngành huyện, Trung tâm Quản lý ĐTXD huyện và Chủ tịch 11 xã, thị trấn. Chủ trì phiên họp ông Dương Văn Ư - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu.
          Trong năm 2017, tổng nguồn vốn xây dựng cơ bản được phân khai là 17.760.000.000 đồng, trong đó: vốn xây dựng cơ bản là 12.760.000.000 đồng; vốn xây dựng cơ bản chi từ nguồn thu tiền sử dụng đất là 3.500.000.000 đồng cho 12 công trình; chi đầu tư tạo lập quỹ phát triển đất là 1.500.000.000 đồng.

Tại phiên họp, các đơn vị và UBND các xã, thị trấn cũng đề xuất Danh mục các dự án ưu tiên để thực hiện chuẩn bị đầu tư năm 2017 và đầu tư công trung hạn giai đoạn 2017-2020.

Kết luận phiên họp, ông Dương Văn Ư - Phó Chủ tịch UBND huyện nhận định do nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017 còn hạn chế nên đề nghị Thủ trưởng các phòng, ban, ngành huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn rà soát lại các dự án và chỉ đề xuất các dự án thật sự cần thiết. Đồng thời chỉ đạo phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp với các đơn vị có liên quan giám sát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017 đảm bảo đầu tư hiệu quả, đúng quy định đặc biệt là các công trình xây dựng xã nông thôn mới.

Toàn cảnh buổi họp

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu