Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên thuộc Chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Biên

Thứ năm - 12/10/2023 16:31 40 0

Chiều ngày 12/10/2023, tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Biên, Bà Nguyễn Thị Thành – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Trình Quyển – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Nguyễn Trình Quyển được kết nạp vào Đảng ngày 22.8.1993. Trải qua nhiều vị trí công tác tại các đơn vị: Phòng Tài chính – kế hoạch huyện, Trung tâm quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, hiện đang giữ chức Phó Giám đốc Ban QLDAĐTXD huyện Tân Biên, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện phát biểu ghi nhận những thành tích và đóng góp của đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, bên cạnh đó cũng động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

P.TCKH huyện Tân Biên