Tổ chức giải bóng đá mini "Tứ hùng"

Thứ tư - 04/09/2013 15:05 71 0

Tổ chức giải bóng đá mini

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động, phong trào hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2013 và nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn (Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9), Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức giải bóng đá mini “Tứ hùng” năm 2013. Giải được diễn ra vào sáng ngày 10/8/2013 tại sân bóng đá mini Thanh Bình, Phường 4, Thị xã Tây Ninh.

Tham dự giải lần này có 04 đội: liên minh Chi đoàn Sở Tài chính – Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh; Chi đoàn Trung tâm Quản lý Đầu tư Xây dựng Tây Ninh; liên minh Chi đoàn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh - Chi đoàn Hội Nông dân - Chi đoàn Ban Tổ chức tỉnh ủy và Chi đoàn Sở Xây dựng Tây Ninh.

Các đội bốc thăm và đá loại trực tiếp với nhau, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, hữu nghị, đoàn kết. Kết quả, giải nhất thuộc về đội Chi đoàn Trung tâm Quản lý Đầu tư Xây dựng Tây Ninh; giải nhì thuộc về liên minh Chi đoàn Sở Tài chính - Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh; giải ba thuộc về liên minh Chi đoàn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh - Chi đoàn Hội Nông dân - Chi đoàn Ban Tổ chức tỉnh ủy và giải khuyến khích thuộc về Chi đoàn Sở Xây dựng Tây Ninh.

Giải bóng đá tạo sân chơi lành mạnh, phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên; đồng thời, tăng mối giao lưu, đoàn kết giữa các Chi đoàn trong khối./.

liên minh Chi đoàn Sở Tài chính – Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh

Chi đoàn Trung tâm Quản lý Đầu tư Xây dựng Tây Ninh