Hội nghị cán bộ, công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch Trảng Bàng năm 2015

Thứ tư - 25/03/2015 05:00 29 0

Hội nghị cán bộ, công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch Trảng Bàng năm 2015

Chiều ngày 20/03/2015, Phòng Tài chính-KH Trảng Bàng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015.

Hội nghị đã nghe thông qua 03 báo cáo gồm báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015; báo cáo phong trào thi đua năm 2014 và phát động phong trào thi đua năm 2015; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Trong năm 2014 được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp của các phòng ban, ngành và UBND các Xã, Thị, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể lực lượng công chức, người lao động đơn vị đã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; đảm bảo thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước của ngành trên địa bàn huyện, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Mon – Trưởng phòng Tài chính đã đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, công chức phòng Tài chính đạt được trong năm 2014 đồng thời nhấn mạnh trong năm 2015 đơn vị Tài chính cần tiếp tục phát huy hơn nữa ưu điểm, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn. Hội nghị đã tiến hành Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2016; Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2014 phát động phong trào thi đua năm 2015, hội nghị đã biểu dương các cá nhân đạt thành tích trong năm qua.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất cao Nghị quyết với những nội dung điều chỉnh, bổ sung vào dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị kết thúc cùng ngày./.

Phòng Tài chính – KH Trảng Bàng