Hội thảo “ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý Tài chính ngân sách thống nhất trong ngành Tài chính”

Thứ hai - 22/07/2019 18:00 105 0

Hội thảo “ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ  công tác quản lý Tài chính ngân sách thống nhất trong ngành Tài chính”

Sáng ngày 19/7/2019, Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh tham dự Hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý tài chính ngân sách thống nhất trong ngành Tài chính" tại nhà khách Quốc Hội, số 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM, do Cục Tin học và Thống kê Tài chính và Lãnh đạo Viện Chiến lược và Chính sách tài chính chủ trì triển khai.

Trong buổi Hội thảo, đại biểu tham dự được Cục Tin học và Thống kê Tài chính giới thiệu về Kiến trúc Chính phủ điển tử ngành tài chính hướng đến ngân sách số, tài chính số; Công tác phân cấp quản lý ngân sách nhà nước ở nước ta hiện nay. Hội nghị còn đưa ra mô hình ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý tài chính ngân sách thống nhất giữa Bộ Tài chính và cơ quan tài chính địa phương.

Hội thảo cũng được nghe các Sở Tài chính của các tỉnh báo cáo tham luận về ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý tài chính ngân sách thống nhất trong ngành tài chính đang được triển khai tại đơn vị.

Kết thúc Hội thảo, ông Phạm Tiến Đạt - Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách tài chính - Bộ Tài chính đã ghi nhận, tán dương những kết quả đạt được trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý tài chính ngân sách và phát biểu bế mạc Hội thảo.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Phòng Tin học và Thống kê.