Họp mặt ngành Tài chính 07 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Tây Ninh và An Giang năm 2018

Thứ tư - 14/03/2018 17:00 47 0

​          Ngày 23/02/2017, tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An, Sở Tài chính Long An chủ trì tổ chức họp mặt ngành Tài chính 07 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Tây Ninh và An Giang vào đầu Xuân Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức luân phiên của hệ thống Tài chính các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Tây Ninh, An Giang và đây cũng là dịp để ngành tài chính các tỉnh họp mặt trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, điều hành ngân sách năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự họp mặt gồm có các đơn vị thuộc ngành tài chính của 07 tỉnh: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế, Cục Hải quan, Quỹ Đầu tư phát triển, Công ty TNHH một thành viên Xổ số Kiến thiết.

Đoàn Ngành Tài chính tỉnh Tây Ninh do ông Trương Trúc Phương - Phó Giám đốc Sở Tài chính làm Trưởng đoàn, trong đoàn gồm có Ban Giám đốc Sở Tài chính, đại diện các phòng thuộc Sở Tài chính và đại diện Lãnh đạo các cơ quan như: Kho bạc Nhà nước, Quỹ đầu tư phát triển, Cục Hải quan.

Tại buổi họp mặt, các địa phương đã trao đổi những kết quả đóng góp của hệ thống Tài chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương năm 2017, phương hướng của ngành trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Đồng thời, cũng chia sẻ những kinh nghiệm đạt được cũng như những khó khăn của địa phương để cùng tháo gỡ.

Kết thúc buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn On - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Long An đã trao quà lưu niệm cho các đoàn tham gia và bàn giao cờ luân lưu tổ chức họp mặt ngành Tài chính năm 2019 cho Sở Tài chính tỉnh Trà Vinh./.

Phó Giám đốc Sở Tài chính Tây Ninh Trương Trúc Phương phát biểu tại buổi họp mặt

Giám đốc Sở Tài chính Long An Nguyễn Văn On trao quà lưu niệm cho các đoàn tham gia

Văn phòng Sở Tài chính