HĐND thị xã Trảng Bàng tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) quyết định nhiều nội dung quan trọng

Thứ hai - 17/04/2023 20:59 266 0

Chiều ngày 17/4, HĐND thị xã Trảng Bàng khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) nhằm thảo luận, cho ý kiến về các báo cáo, tờ trình và thông qua các nghị quyết.

Ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng ông Trần Thanh Linh – Phó Chủ tịch HĐND thị xã đồng chủ tọa kỳ họp. Dự kỳ họp có ông Trần Tương Quốc – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Tại kỳ họp lần này, các vị đại biểu HĐND thị xã được nghe 02 báo cáo và 04 tờ trình đó là: Báo cáo, tờ trình về việc thông qua hồ sơ nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đô thị Trảng Bàng đến năm 2035, tỷ lệ 1/10.000; Báo cáo, tờ trình về việc thông qua hồ sơ báo cáo điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng đô thị Trảng Bàng đến năm 2035, tỷ lệ 1/10.000 đối với dự án Khu tái định cư thị xã Trảng Bàng; Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2021 – 2025 – Nguồn tỉnh hỗ trợ mục tiêu và ngân sách thị xã; Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023 – Nguồn tỉnh hỗ trợ mục tiêu và ngân sách thị xã.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND thị xã đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, biểu quyết thống nhất cao thông qua các Nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của thị xã trong giai đoạn tới.

PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH THỊ XÃ TRẢNG BÀNG