Huyện ủy Gò Dầu tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ VII năm 2014

Thứ sáu - 10/10/2014 23:00 38 0

Huyện ủy Gò Dầu tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ VII năm 2014

Sáng ngày 02.10.2014, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa-Thông tin-Thể thao huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ VII năm 2014. Tham dự có ông Lê Văn Sỹ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Gò Dầu.

Tham gia hội thi có 28 thí sinh là các đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy Gò Dầu. Theo quy định mỗi thí sinh phải thực hiện 3 phần thi như: thi năng khiếu, trả lời 01 câu hỏi lý thuyết và 01 câu hỏi xử lý tình huống. Chủ đề cuộc thi xoay quanh những kiến thức về Đảng, về công tác xây dựng Đảng, hướng dẫn cụ thể thi hành điều lệ Đảng toàn quốc khóa XI.

Đại diện Chi bộ Phòng Tài chính-Kế hoạch tham gia hội thi là đồng chí Bùi Văn Tốp - Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện.

Kết quả chung cuộc thí sinh Trần Thị Thúy Chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện đạt giải nhất, thí sinh Phạm Thị Thúy Hằng Chi bộ Phòng Nội vụ và Nguyễn Trí Bình Chi bộ Trường THPT Quang Trung Gò Dầu đồng đạt giải nhì. Thí sinh Bùi Văn Tốp Chi bộ Phòng Tài chính-Kế hoạch đạt giải khuyến khích.

Ban tổ chức hội thi cũng trao 02 phần quà cho 02 tập thể có cổ động viên tham gia cổ vũ hội thi nhiệt tình nhất, đó là đơn vị Phòng Tài chính-Kế hoạch và Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Phòng TCKH huyện Gò Dầu