P.TCKH Châu Thành thảo luận dự toán thu, chi ngân sách năm 2022

Thứ tư - 17/11/2021 01:00 66 0

P.TCKH Châu Thành thảo luận dự toán thu, chi ngân sách năm 2022

Ngày 16/11/2020, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành phối hợp cùng Chi cục thuế khu vực Thành phố Tây Ninh – Châu Thành đã tổ chức buổi thảo luận dự toán thu, chi ngân sách năm 2022.

Tham dự buổi thảo luận về phía phòng Tài chính – Kế hoạch có đồng chí Lê Thanh Vân – Trưởng phòng TC-KH, đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Phó trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch và chuyên viên tổng hợp ngân sách xã; về phía chi cục Thuế khu vực có đồng chí: Phạm Văn Phùng – Chi cục phó cùng các chuyên viên; về phía xã có các đồng chí là chủ tịch UBND và kế toán ngân sách các xã, thị trấn và đội trưởng các đội thu thuế trên địa bàn của các đơn vị: An Bình, An Cơ, Thái Bình, Thị trấn, Thành Long.

Tại buổi trao đổi thảo luận, các đơn vị tham gia báo cáo về tình hình thu, chi ngân sách 10 tháng đầu năm và ước thực hiện đến hết năm 2021. Căn cứ vào các số liệu thực hiện thu, chi ngân sách năm 2021 và nhiệm vụ được giao năm 2022, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, Chi cục thuế khu vực Thành phố Tây Ninh – Châu Thành và các đơn vị tham gia đã trao đổi và thống nhất với số liệu dự toán thu, chi NSNN năm 2022 giao cho từng đơn vị./.