P.TCKH Tân Châu tham gia nhận bàn giao 8.000 bao xi măng từ Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh

Thứ ba - 16/11/2021 16:00 65 0

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu tham gia nhận bàn giao 8.000 bao xi măng do Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh để thực hiện xây dựng công trình giao thông trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 16/11/2021 tại khu tái định cư thuộc ấp Hội An xã Tân Hội, UBND huyện Tân Châu đã tiếp nhận bàn giao 8.000 bao xi măng do Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh tài trợ.

Đến dự có ông Lại Hoàng Phương – Trưởng phòng thẩm định Sở giao thông vận tải tỉnh Tây Ninh. Ông Nguyễn Hòa Bình – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, Ông Nguyễn Văn Ngọc – Giám đốc nhà máy xi măng Fico Tây Ninh, Đại diện Phòng Tài chính – KH huyện cùng Lãnh đạo Đảng ủy, UBND 2 xã Tân Hội và Tân Hiệp.

Tại buổi lễ bàn giao ông Nguyễn Văn Ngọc đại diện nhà máy xi măng Fico Tây Ninh đã trao biển tượng trưng 8.000 bao xi măng cho ông Nguyễn Hòa Bình-TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu. Được biết, 8.000 bao xi măng do Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh tài trợ sẽ được UBND huyện Tân Châu phân bổ để làm 2 công trình đường giao thông bê tông xi măng tại 2 xã Tân Hội và Tân Hiệp.

Tại xã Tân Hội sẽ đầu tư làm 4 tuyến đường bê tông tại khu tái định cư thuộc ấp Hội An với tổng chiều dài trên 2.000m. Tại xã Tân Hiệp sẽ thi công 3 tuyến đường bê tông tại ấp Tân Trường cũng có chiều dài trên 2.000m. Dự kiến các công trình sẽ hoàn thành bàn giao từ tháng 12/2021 đến tháng 4/2022. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và nhà tài trợ đã thực hiện nghi thức khởi công xây dựng các tuyến đường tại khu tái định cư xã Tân Hội.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu