Phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước

Thứ ba - 22/12/2015 23:10 32 0

Sáng ngày 18/12/2015, tại phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành, Hội đồng bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước tổ chức bán đấu giá tài sản, gồm 03 lô hàng lần lượt là: 10 chiếc xe mô tô, xe gắn máy các loại; 1,5082 m3 gỗ trắc, 0,7238 m3 gỗ giáng hương; và 46 chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng. Tổng giá khởi điểm của các lô hàng trên là 129.191.000 đồng.

Tham gia buổi đấu giá có Ông Phạm Thái Huyền - Chủ tịch hội đồng bán đấu giá – Phó phòng TCKH huyện chủ trì phiên đấu giá, ngoài ra còn có sự tham dự của các thành viên Hội đồng bán đấu giá; đấu giá viên công ty TNHH TMDV Tổng hợp Đông Việt và các khách hàng đăng ký.

Buổi đấu giá nhận được 45 hồ sơ tham gia. Ở lô 01 có 16 khách hàng tham gia, qua 2 vòng đấu Ông Trần Văn Thượng đã trúng với giá 18.000.000 đồng; lô 02 có 23 khách hàng tham gia, qua 4 vòng đấu Ông Trần Kế Nhanh đã trúng với giá 113.000.000 đồng; lô 03 có 6 khách hàng tham gia và bà Võ Thị Hiếu trúng với giá 6.910.000 đồng, không có vòng 2.

Kết thúc phiên đấu giá, Hội đồng bán đấu giá huyện bán được 03 lô tài sản trên với tổng số tiền là: 137.910.000 đồng. (Bằng chữ: Một trăm ba mươi bảy triệu, chín trăm mười ngàn đồng).

Đây là nỗ lực của tập thể phòng Tài chính – Kế hoạch và các ban ngành có liên quan. Góp phần giải quyết kịp thời các tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước, tránh để thất thoát, lãng phí, tạo nguồn thu cho NSNN, góp phần vào việc hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách năm 2015 của Huyện Châu Thành./.

Quang cảnh buổi đấu giá

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Châu Thành